THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

DAKsystem cung cấp dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp với kho giao diện website phong phú, thiết kế sáng tạo, cách trình bày bố cục website rõ ràng, giúp người dùng dễ dàng nắm bắt nội dung website.

Hệ thống quản trị website dễ dàng thao tác hay quản lý website đều được tối ưu nhất, ngoài ra còn được hỗ trợ các công cụ viết bài chuẩn SEO vô cùng dễ dàng làm quen cho những người mới bắt đầu, Trang quản trị website còn có chế độ phân quyền cho các tài khoản nên rất dễ dàng quản lý phù hợp cho doanh nghiệp hay cá nhân.

LỢI ÍCH DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEB CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Với nhiều năm kinh nghiệm thiết kế website cho nhiều khách hàng bao gồm nhiều các lĩnh vực ngành nghề khác nhau, từ đó DAKsystem đã thu thập ý kiến các khách hàng đã sử dụng gói dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp và đã đưa ra các ưu điểm vượt trội của gói dịch vụ.

  • Giao diện website thiết kế rõ ràng khoa học, cấu trúc chuẩn SEO
  • Hỗ trợ kết nối chia sẽ với các mạng xã hội hàng đầu hiện nay
  • Giao diện người dùng UI/UX được nghiên cứu và thiết kế tối ưu
  • Hệ thống quản trị website dễ dàng tiếp cận và độ bảo mật tuyệt đối

Ngoài ra dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp còn nhiều các tính năng hỗ trợ các website bán hàng như quản lý các đơn hàng, thêm các sản phẩm mới bằng thiết bị di động hay máy tính bảng…

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Để đảm bảo độ chính xác và tính chuyên nghiệp thì quy tình  thiết kế một website chuyên nghiệp là một điều vô cùng cần thiết. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website  cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của DAKsystem đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường có sau đây.

Chọn giao diện web

Chỉnh sửa thông tin

Thiết kế theo yêu cầu

Phát triển web

Kiểm tra và chạy thử

Bàn giao web

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU TẠI DAKSYSTEM

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website theo mẫu. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của DAKsystem đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường gặp sau đây.

Chọn giao diện web

Chỉnh sửa thông tin

Thiết kế theo yêu cầu

Phát triển web

Kiểm tra và chạy thử

Bàn giao web