THIẾT KẾ WEBSITE CƠ BẢN TẠI DAKSYSTEM

Dịch vụ thiết kế web cơ bản tại DAKsystem bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời với hàng nghìn mẫu thiết kế web giao diện đẹp mắt, đầy đủ chức năng chuyên nghiệp phù hợp với mọi lĩnh vực hoạt động của bạn.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ TẠI DAKSYTEM?

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CƠ BẢN CÓ ƯU ĐIỂM GÌ?

Với gần 10 năm kinh nghiệm, đã hoàn thành 3000 website trên nhiều lĩnh vực khác nhau, DAKsystem tự tin đáp ứng toàn bộ nhu cầu của khách hàng, có thể tư vấn toàn bộ thông tin, thi công toàn bộ yêu cầu của quý khách.

  •   Một website chuyên nghiệp với đầy đủ các tính năng và chỉnh sửa theo yêu câù của khách hàng
  • Được quản lý toàn bộ mã nguồn để khách hàng có thể tự quản lý
  • Website được tối ưu hoạt động trên thiết bị di động theo công nghệ responsive
  • Website được thiết kế chuẩn SEO, tự động đưa website lên các trang công cụ tìm kiếm

DAKsystem cung cấp mẫu mã đa dạng cũng như chi phí thấp. Khách hàng chỉ cần lựa chọn mẫu website phù hợp chúng tôi sẽ triển khai và mang đến cho quý khách một gian hàng trực tuyến trong vòng 1 ngày – 3 ngày.

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE CƠ BẢN TẠI DAKSYSTEM

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website cơ bản. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của DAKsystem đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường gặp sau đây.

Chọn giao diện web

Chỉnh sửa thông tin

Thiết kế theo yêu cầu

Phát triển web

Kiểm tra và chạy thử

Bàn giao web

QUY TRÌNH THIẾT KẾ WEBSITE THEO MẪU TẠI DAKSYSTEM

Có rất nhiều quy trình khác nhau để thiết kế một website theo mẫu. Dựa trên kinh nghiệm thiết kế website chuẩn SEO, thiết kế website chuyên nghiệp cho những đối tác lớn nhỏ, trong và ngoài nước, các kỹ thuật viên của DAKsystem đã đúc kết quy trình thiết kế website với 6 bước thường gặp sau đây.

Chọn giao diện web

Chỉnh sửa thông tin

Thiết kế theo yêu cầu

Phát triển web

Kiểm tra và chạy thử

Bàn giao web